TOP 10 địa điểm du lịch Lào Cai hấp dẫn nhất 2021

Du lịch Lào Cai

  Check in Việt Nam hôm nay sẽ đưa bạn du lịch Lào Cai, một mảnh đất địa đầu tổ quốc, nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt, nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, các phiên chợ đậm chất vùng cao hay thiên nhiên thơ mộng,.. 

Giới thiệu về Lào Cai

Lào Cai ở đâu? Lịch sử hình thành như thế nào?

 Lào Cai là một tỉnh miền núi, nằm ở vùng Tây Bắc Việt Nam. Phía Bắc, Lào Cai có hơn 200 Km đường biên giới giáp với tỉnh Vân Nam của Trung Quốc; phía đông giáp Hà Giang, phía Tây giáp Lai Châu, phía Nam giáp với tỉnh Yên Bái. 

 Đây là một vùng đất cổ có từ thời Hùng Vương, xưa vùng giáp ranh với Trung Quốc, là thành phố Lào Cai bây giờ có một khu chợ cũ âm tiếng Hán là Lão Nhai, sang âm tiếng Việt nói thành Lào Cai. Đến thời Pháp thuộc, thực dân Pháp đã đặt tên trên bản đồ là Lao Kay, và đến năm 1950, tên Lào Cao được thống nhất và gọi đến ngày này.

 Khí hậu, thời tiết và cảnh quan thiên nhiên

Lào Cai kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, và cũng giống các tỉnh Tây Bắc bị chi phối bởi yếu tố địa hình phức tạp, ở vùng núi phân tầng độ cao lớn nên có đan xen một số tiểu vùng á nhiệt đới, ôn đới. Nhiệt độ trung bình năm 15 – 20 độ C. Mùa đông ở vùng núi cao có thể có tuyết.

Tuyết rơi tại Sapa, Việt Nam - một hiện tượng mà hiếm quốc gia nhiệt đới nào có được
Tuyết rơi tại Sapa, Việt Nam – một hiện tượng mà hiếm quốc gia nhiệt đới nào có được

Chính bởi vậy mà Lào Cai có một Sapa luôn mát mẻ, một Y Tý đầy sương, cảnh quan thiên nhiên, hệ động thực vật  rất phong phú đa dạng từ các loài nhiệt đới đến ôn đới đều có.

Văn hóa và con người

Với diện tích hơn 6300 Km2, Lào Cai là địa bàn cư trú của 25 đồng bào dân tộc. Trong đó nhiều nhất là người Kinh, khoảng 33,6% dân số toàn tỉnh, đứng thứ 2 là người H’Mông khoảng 24,9%, người Tày khoảng 15%, người Dao khoảng 14%…

   Lào Cai là vùng đất có truyền thống lịch sử hào hùng, có nhiều đồng bào dân tộc sinh sống, giáp ranh với Vân Nam của Trung Quốc đã tạo cho mảnh này sự đa dạng về văn hóa. Những năm gần đây, đồng bào người H’Mông ở khu vực Bảo Thắng, Bảo Yên, Sapa, Bắc Hà đã có đức tin và theo đạo Tin Lành, giúp bà con bỏ được một số hủ tục, tích cực trong các hoạt động phát triển kinh tế. 

 Du lịch Lào Cai có gì hấp dẫn?

  Là tỉnh sở hữu đỉnh núi được mệnh danh là “Nóc nhà của Đông Dương”, từ lâu Lào Cai đã được những người yêu thích khám phá. Ngày nay, khi nhắc đến du lịch khám phá thì người ta sẽ nhớ ngay đến Lào Cai, đến Sapa, Y Tý. Đó là những địa điểm rất thích hợp cho việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp cùng du lịch khám phá những nét văn hóa độc đáo của đồng bào dân tộc vùng rẻo cao Tây Bắc.

  TOP 10 điểm đến du lịch Lào Cai hấp dẫn nhất 2021

1. Đền Bảo Hà – Ngôi đền thiêng thờ “Thần vệ quốc” vùng biên ải

  Ngay khi đặt chân lên đất Lào Cai, điểm đến đầu tiên mà bạn lên ghé thăm đó là đền Bảo Hà. Trong đền thờ Quan Hoàng Bảy, một vị tướng tấn giữ và đẹp loạn vùng đất này. 

Đền Bảo Hà - Ngôi đền thiêng thờ “Thần vệ quốc” vùng biên ải
Đền Bảo Hà – Ngôi đền thiêng thờ “Thần vệ quốc” vùng biên ải

  Sau khi người mất, được vua Minh Mệnh và thiệu trị phong là “Trấn an hiển liệt” đền thờ ông được sắc phong là “Thần vệ quốc. Với những bạn thích tìm hiểu những văn hóa của người dân nơi đây thì khi du lịch Lào Cai, đến Bảo Hà là ngôi đền không thể bỏ qua được.

2. Cột cờ Lũng Pô

   “Anh ở biên cương, nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt”  đây là một bài hát rất quen thuộc với thơ của nhà thơ Dương Soái, nhạc của nhạc sĩ Thuận Yến. Nơi con sông Hồng chảy vào Việt Nam đầu tiên đó chính tại Lũng Pô, Lào Cai.

Cột cờ Lũng Pô - nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt
Cột cờ Lũng Pô – nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt

  Lũng Pô không chỉ là điểm đánh dấu nơi dòng sông mẹ chảy vào nước Việt mà cột cờ này còn gìn giữ những trang sử lặng thầm miền biên viễn, nơi có những người lính biên phòng A Mú Sung đã chiến đấu và ngã xuống để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ đường biên mốc giới của Tổ quốc.  

3. Sun world Fansipan Legend

   Sun World Fansipan Legend nằm tại phía Tây Nam thị xã Sa Pa, là quần thể công trình du lịch văn hóa, dịch vụ cáp treo, vui chơi giải trí và khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp của tập đoàn Sun Group. 

   Trong quần thể có rất nhiều những công trình như ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa, tháp đồng hồ, vườn tre, chùa Trình – Bảo An Thiền Tự, chùa Hạ – Bích Vân Thiền Tự, chùa Thượng – Vân Phong Thiền Tự, cột cờ, lầu Vọng Cảnh,.. đặc biệt trong quần thể có đỉnh Fansipan hùng vĩ, cao 3143 m  được mệnh danh là “nóc nhà của Đông Đông Dương”,…

Vọng lâu
Vọng lâu

   Để di chuyển lên Fansipan, Sun Group đã cho xây dựng hệ thống cáp treo từ chân núi. Sự xuất hiện của tuyến cáp treo nè đã giúp cho thời gian leo đỉnh Fansipan từ 2 ngày, xuống còn 15 phút, hiện thực hóa ước mơ của rất nhiều người không đủ điều kiện sức khỏe vẫn có thể lên được ‘Nóc nhà Đông Dương”.

Đỉnh Fansipan- Nóc nhà Đông Dương
Đỉnh Fansipan- Nóc nhà Đông Dương

   Hệ thống cáp treo này được tổ chức Guiness công nhận là hệ thống cáp treo 3 dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới với độ chênh là 1410 m và giữa vị trí cáp treo dài thứ 2 Việt Nam, sau cáp treo hòn Thơm ở Phú Quốc. 

Cáp treo Fansipan
Cáp treo Fansipan

    Với những điểm đến rất thú vị trong khu du lịch, Sun world Fansipan Legend là khu du lịch đón nhận được lượng khách rất đông và nên đến nhất trong chuyến du lịch Lào Cai.

4. Bản Cát Cát – Ngôi làng được mệnh danh đẹp nhất Tây Bắc

   Đây là một bản của dân tộc H’Mông đen, nằm ngay dưới chân dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ. Đây được xem là bản làng đẹp nhất vùng Tây Bắc, tại đây có rất nhiều những cửa hàng cho thuê trang phục, có rất nhiều đồ cho cả nam và nữ. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn cho mình những bộ cánh ưng ý nhất để chụp ảnh đẹp tại bản Cát Cát. 

Bản Cát Cát - Bản làng được mệnh danh đẹp đệ nhất Tây Bắc
Bản Cát Cát – Bản làng được mệnh danh đẹp đệ nhất Tây Bắc

   Con đường xuống bản được lát đá, dọc hai bên bán những đồ thổ cẩm của bà con, bạn sẽ gặp những chú cún chân ngắn của đồng bào địa phương, những địa điểm được thiết kế để chụp ảnh như tổ chim, võng, cọn nước, ngựa, những chiếc cầu… đặc biệt trong bản Cát Cát có một con thác gọi là thác Tiên Sa, là điểm chụp ảnh đẹp tại bản Cát Cát.

5. Bản Lao Chải – Tả Van 

   Cách Sapa khoảng 10Km, men theo con đường uốn lượn quanh các đồi núi thì bạn tới được Tả Van. Nơi này đa số người Giáy sinh sống và một số dân tộc ít người khác. Trước khi đên với Tả Van, bạn sẽ đi qua Lao Chải một bản cộng đồng người H’Mông đen vẫn còn gìn giữ nhiều phong tục truyền thống.

Khám phá Lao Chải - Tả Van
Khám phá Lao Chải – Tả Van

   Khung cảnh Lao Chải – Tả Van đẹp mơ màng, thơ mộng đến nên thơ khiến bao người mê đắm. Những ruộng bậc thang ngất ngây trong mùa đổ ải lấp lánh như tấm gương khổng lồ phản chiếu cảnh vật hay những ngày cấy mạ non xanh mướt và cả lúc  mùa vàng rực rỡ cả vùng đất.

6. Cổng trời Ô Quy Hồ

Đèo Ô Quý Hồ từng là "ác mộng" của nhiều tài xế
Đèo Ô Quý Hồ từng là “ác mộng” của nhiều tài xế

   Cổng trời Ô Quy Hồ hay Ô Quý Hồ là điểm cao nhất của con đèo Ô Quy Hồ, khoảng 2000m so với mực nước biển, đây từng là “ác mộng” của các bác tài.  Từ đèo Ô Quy Hồ, bạn có thể thưởng thức cảnh vật núi non hùng vĩ, ngoạn mục. Cổng trời Sapa cũng chính là đỉnh đường bộ cao nhất trong tứ đại đỉnh đèo Tây Bắc mà du khách mỗi khi du lịch Lào Cai rất muốn chinh phục.

7. Thác Bạc

   Trên đường lên cổng trời Ô Quy Hồ, bạn có thể ghé thăm thác Bạc, thác chảy ở độ cao 2000m, là thượng nguồn của suối Mường Hoa thuộc thung lũng Mường Hoa. Dòng thác cao, dữ dội vào mùa nước, nhưng cũng không kém phần dịu dàng vào mùa ít nước.

Thác Bạc - Ngọn thác hùng vỹ chảy trên độ cao gần 2000m
Thác Bạc – Ngọn thác hùng vĩ chảy trên độ cao gần 2000m

   Ở dưới chân thác là trang trại nuôi cá Hồi và trạm nghiên cứu lớn nhất của Việt Nam về thủy sản nước lạnh. Bạn có thể vào đó tham quan xem những chú cá Hồi vốn chỉ sống ở vùng nước lạnh Bắc Âu được nuôi trồng như thế nào tại Việt Nam nhé!

8. Y Tý

  Y Tý là một xã vùng cao thuộc huyện Bát Xát, Lào Cai, cách Hà Nội khoảng 350 Km về phía Tây Bắc. Năm ở độ cao trên 2000 m so với mực nước biển, Y Tý có khí hậu mát mẻ, ôn hòa, những cúng rất khắc nghiệt vào mùa đông. Cảnh quan thiên nhiên nơi đây rất hùng vĩ, mang nhiều nét hoang sơ, đây cũng là một địa điểm săn mây cực kì lý tưởng. 

Khám phá những ngôi nhà mái "nấm" của người Hà Nhì
Khám phá những ngôi nhà mái “nấm” của người Hà Nhì

Cả xã có gần 800 hộ sinh sống trên 16 thôn bản với 4 dân tộc anh em (Mông, Hà Nhì, Dao, Kinh). Đặc biệt,đây là nơi sinh sống duy nhất của người dân tộc Hà Nhì.

  Tại Y Tý có thung lũng tên là Thề Pả, đây là một di tích quốc gia vì nơi đây có ruộng bậc thang xinh đẹp được coi là công trình sáng tạo lớn của người dân tộc Hà Nhì và H’Mông. Khu ruộng bậc thang được công nhận trải dài hơn 5km từ thôn Choỏn Thèn đến cầu Thiên Sinh. Đến Y Tý, bạn có thể vào một số bản như bản Lao Chải, bản Hồng Ngài,…hoặc chinh phục đỉnh núi Lảo Thần cao 2.862m, còn được gọi là Nóc nhà Y Tý.

Săn mây tại Lảo Thần - "Nóc nhà Y Tý"
Săn mây tại Lảo Thần – “Nóc nhà Y TÝ”

  Trên đường đến Y Tý, bạn có thể ghé thăm xã A Lù, người dân ở đây cực kỳ hiếu khách hay Ngải Thần, môt nơi săn mây cũng rất lý tưởng.

9. Kỳ Quan San

  Đây là tên một đỉnh núi nằm trên đường giáp danh của Lào Cai và Lai Châu. Đây là đỉnh núi cao thứ 4 tại Việt Nam. Đỉnh núi này còn có tên gọi khác là Bạch Mộc Lương Tử do sự nhầm lẫn của du khách khi leo núi. 

Chinh phục Kỳ Quan San - đỉnh núi cao thứ 4 tại Việt Nam
Chinh phục Kỳ Quan San – đỉnh núi cao thứ 4 tại Việt Nam

  Leo Kỳ Quan San có 2 con đường, bạn có thể leo từ phía Tam Đường, Lai Châu, hướng còn lại chín là từ phía Bát Xát, Lào Cai. Cả hai cung đường này đều rất đẹp, đặc biệt là vào khoảng tháng 3 – tháng 4, lúc hoa Đỗ Quyên nở.

10. Chợ Phiên

  Đây là một nét đặc trưng của đồng bào các dân tộc vùng cao Tây Bắc. Lào Cai cũng vậy, thâm trí đây còn là nơi có những phiên chợ rất nổi tiếng.

  Chợ phiên Bắc Hà được bình chọn là một trong 10 phiên chợ độc đáo nhất Đông Nam Á, được họp vào chủ nhật hàng tuần và là nơi giao lưu, buôn bán của 14 đồng bào thuộc 21 xã vùng cao huyện Bắc Hà.

Chợ phiên Bắc Hà được bình chọn là một trong 10 phiên chợ độc đáo nhất Đông Nam Á
Chợ phiên Bắc Hà được bình chọn là một trong 10 phiên chợ độc đáo nhất Đông Nam Á

   Chợ phiên Mường Hum ở huyện Bát Xát, Lào Cai cung là phiên chợ rất đặc sắc, thu hút du khách bởi bản sắc văn hóa và khung cảnh hữu tình, nằm ngay bên dòng suối Mường Hum trong xanh.

Chợ phiên Mường Hum
Chợ phiên Mường Hum

  Chợ phiên Cán Cấu cũng là một chợ phiên rất  đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số Tây Bắc nói chung. Khu chợ nằm ven đường 153 – một con đường đất duy nhất nối thị trấn Bắc Hà với thị trấn biên giới Si Ma Cai, thuộc địa phận xã Cán Cấu, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.  

Du lịch Lào Cai ăn gì? Đặc sản Lào Cai có món gì ngon?

Thắng Cố

  Đây là một món ăn truyền thống của người H’Mông, xuất hiện cách đây 200 năm khi người H’Mông chạy nạn về khu vực  Bắc Hà cư trú, sau được các dân tộc Kinh, Dao, Tày, Thái,…học cách làm và Thắng Cố trở thành món ăn phổ biến không thể thiếu của các dân tộc vùng Tây Bắc, đặc biệt là trong các phiên chợ của đồng bào dân tộc vùng cao.

Thắng cố - một  món ăn truyền thống của người H’Mông
Thắng cố – một  món ăn truyền thống của người H’Mông

Cá Hồi

  Sapa là một nơi hiếm hoi ở Việt Nam nuôi được loài cá ưa lạnh này. Dưới chân Thác Bạc chính là trang trại nuôi cá Hồi tại Sapa.

Sapa là một nơi hiếm hoi ở Việt Nam nuôi được cá Hồi - loài cá ưa lạnh này
Sapa là một nơi hiếm hoi ở Việt Nam nuôi được cá Hồi – loài cá ưa lạnh này

  Với các món ẩm thực đa dạng được chế biến từ cá hồi như: gỏi, lẩu, cháo, trứng cá hấp, cá hun khói, salad rau xanh ăn kèm cá hồi tẩm sốt cam và tiêu xanh, cá hồi nhồi dưa chuột v.v…đã mang đến cho du khách hương vị hấp dẫn khó quên của món ẩm thực có một không hai tại Sapa.

Cốn Sủi

  Cốn Sủi hay còn gọi với tên khác là phở Khan. Đây là món ăn khô trong nước xốt (cốn – khô, sủi – nước sốt) vì cũng được làm bằng bánh phở nhưng không có nhiều nước như phở mà chỉ có một chút nước sốt vừa đủ làm ướt bánh phở. 

Cốn Sủi - một món ăn lạ nên thử khi du lịch Lào Cai
Cốn Sủi – một món ăn lạ nên thử khi du lịch Lào Cai

Phở chua

  Đây là một loại phở trộn, dùng sợi phở nóng mới làm, trộn cùng thịt xá xíu, rau sống, lạc, gia vị, trong một hỗn hợp nước chua hơi đặc được chắt lọc từ nước ngâm rau cải. Đến chợ phiên Bắc Hà, bạn sẽ rất nhanh chóng gặp nhưng của hàng bán phở Chua. Nếu có dịp du lịch Lào Cai, hãy đến Bắc Hà để thưởng thức món ngon này nhé!

Phở chua Bắc Hà - Món ngon không nên bỏ du lịch Lào Cai
Phở chua Bắc Hà – Món ngon không nên bỏ du lịch Lào Cai

Lợn cắp nách

  Gọi lợn cắp nách vì đây là giống lợn bé, khi lớn chỉ tầm 40 – 50kg. Do bé nên lợn có thể cắp vào nách mang đi. Lợn được người dân nuôi thả rông tự do, tự mò mẫm kiếm ăn, do đó thịt lợn chắc, ngon vô cùng. 

Lợn cắp Nách - giống lợn nhỏ, lười lớn nhưng rất chắc thịt
Lợn cắp Nách – giống lợn nhỏ, lười lớn nhưng rất chắc thịt

  Lợn cắp nách có thể rất nhiều món: lợn nướng, luộc, quay, hun khói… hay các sản phẩm đặc biệt như dồi, lạp xưởng… tất cả đều trông rất hấp dẫn, mà đã ăn vào một miếng thì khó mà không ăn cho đến khi no kềnh mới thôi. Đến du lịch Lào Cai nhớ thử thịt lợn cắp nách nhé, xem tại sao nó lại nổi tiếng đến như vậy.

Nấm Chân Chim

  Nấm này còn được gọi là nấm Phiến Thẻ, hình dáng rất độc đáo được tìm thấy ở vùng cao Bắc Hà. Không chỉ là loại nấm có hình dáng đặc biệt, Chân Chim còn là loại nấm có hình dáng lạ, đây còn là một loại dược liệu quý. Mỗi khi họp chợ thì đây là thứ bán hết nhanh nhất.

Nấm Chân Chim luôn là thứ bán hết trước tiên tại chợ
Nấm Chân Chim luôn là thứ bán hết trước tiên tại chợ

Các loại rượu

  Lào Cai là nơi có rất nhiều những loại rượu nổi tiếng như:  Đặc sản rượu Sim San Y Tý, rượu ngô bản phố Bắc Hà, Rượu Na Lang của Mường Khương,  rượu táo mèo, rượu chuối hột, nhưng loại rượu thơm ngon và nổi tiếng bậc nhất phải kể đến rượu San Lùng.

Rượu San Lùng là loại rượi rất nổi tiếng của Lào Cai
Rượu San Lùng là loại rượi rất nổi tiếng của Lào Cai

Quả Tỳ Bà

  Quả Tỳ Bà là loại quả có ở nhiều khu vực Lào Cai và Lạng Sơn, còn được gọi là quả nhót tây. Vị ngọt ngọt, chua chua và có mùi rất thơm. 

Quả Tì Bà hay còn gọi là quả Nhót Tây
Quả Tì Bà hay còn gọi là quả Nhót Tây

Nem măng đắng

  Đây là một món ăn này được chế biến theo bí quyết cổ truyền. Đồng bào dân tộc vùng cao lấy những chiếc măng vầu đắng, luộc chín rồi lột lấy những tấm lá bánh tẻ, mềm và dai như những tấm lụa mỏng. 

Nem măng đắng - móng ăn lạ, độc đáo, thú vị nên thử khi du lịch Lào Cai
Nem măng đắng – móng ăn lạ, độc đáo, thú vị nên thử khi du lịch Lào Cai

  Đặc biệt ở đây là phần nhân của món nem măng đắng được làm từ thịt gà băm nhỏ. Gà phải là gà tơ, trọng lượng mỗi con không quá 0,6 – 0,7 kg. Thịt và xương được băm nhỏ cùng với củ kiệu, lá hẹ và các gia vị: hạt tiêu, nước mắm. Phần nhân này sẽ được gói trong lá măng đắng và rán vàng.

Thịt lợn muối

  Thịt lợn món ăn khá quen thuộc, tuy nhiên thịt lợn muối thì có lẽ ít người được thử. Nhưng miếng thịt chân gò ngon tẩm các gia vị như quế, hồi, ớt, giềng,..Sau đó đổ rượu cái ướp cùng muối thật mặn và trộn lẫn các loại lá gia vị khô đã được giã nhỏ sau đó cho thịt vào hũ hoặc lọ để từ một đến hai tuần là có thể sử dụng được.

Thịt lợn muối- món đặc sản vùng cao
Thịt lợn muối- món đặc sản vùng cao

Du lịch Lào Cai nên ở đâu?

Ở khu vực thành phố Lào Cai, có 3 khách sạn được nhiều lượt đánh giá tốt là:

  • Duc Huy Grand Hotel & Spa: Đây là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, thiết kế linh hoạt với nhiều tiện ích đi kèm: Trung tâm hội nghị, hệ thống Massage, Jjil Jil Bang, phòng tập GYM, Yoga, bể bơi bốn màu….

Duc Huy Grand Hotel & Spa - Một khách sạn 4 sao tại thành phố Lào Cai
Duc Huy Grand Hotel & Spa – Một khách sạn 4 sao tại thành phố Lào Cai

(+) Địa chỉ: 072-074 Đại Lộ Trần Hưng Đạo, P. Bắc Cường, TP. Lào Cai.

(+) Điên thoại: 0846.880.633

  • Khách sạn Mường Thanh Grand Lào Cai: Là một trong những cơ sở lưu trú lớn nhất Lào Cai và là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách du lịch. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh, thuận lợi dễ dàng di chuyển đến những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

             (+) Địa chỉ: Số 86, đường Thanh Niên, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

             (+) Điện thoại: 0214.377.8888

  • Khách sạn Lao cai Diamond

(+) Địa chỉ: 0214.386.0999 – 0886.911.222

(+) Điện thoại: Số 358 Nguyễn Huệ, Phố Mới, TP. Lào Cai

Tại thị trấn Sapa Thì có rất nhiều lựa chọn cho bạn, từ những resort, khách sạn đẳng cấp quốc tế cho tới nhưng homestay bình dân nhưng vẫn rất đẹp, gần gũi thiên nhiên, con người

  • Khách sạn Charming Sapa Hotel
Khách sạn Charming Sapa Hotel
Khách sạn Charming Sapa Hotel

(+) Địa chỉ: Số 1, Đường Vườn Treo, Sapa, Lào Cai

(+) Điện thoại:  0916.168.352 – 0982.876.614

  • Khách sạn Mùa Xuân

(+) Địa chỉ: Số 6, Fansipan, Sapa, Lào Cai

(+) Điện thoại: 0866.000.506

  • Homestay Lá Đỏ Sapa

(+) Địa chỉ: Số 31, đường Hoàng Liên, Sapa, Lào Cai

(+) Điện thoại: 094 118 66 99

Homestay Lá Đỏ Sapa có nhưng không gian cực kì chill
Homestay Lá Đỏ Sapa có nhưng không gian cực kì chill
  • Khách sạn Sapa Gree

(+) Địa chỉ: Số 1, đường Hoàng Liên Sơn,

(+) Điện thoại: 0869.675.669 – 0977.205.023

  • Tavan Riverside Ecolodge

Tavan Riverside Ecolodge có không gian phong mang phog cách dân tộc độc đáo
Tavan Riverside Ecolodge có không gian phong mang phog cách dân tộc độc đáo

(+) Địa chỉ: Dáy II, Thôn, Tả Van, Sa Pa, Lào Cai

(+) Điện thoại: 0888 029 666

Vừa rồi Checkin Việt Nam vừa chia sẻ tới bạn những thông tin về du lịch Lào Cai, mong là sẽ giúp được bạn đưa ra được những lựa chọ phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có một chuyến đi du lịch Lào Cai thật vui vẻ và nhiều ý nghĩa.

One thought on “TOP 10 địa điểm du lịch Lào Cai hấp dẫn nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *